ฝ่ายส่งเสริมงานวิจัยฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจัดปฐมนิเทศ

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2567 หน่วยวิจัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ดำเนินจัดกิจกรรมปฐมนิเทศและการลงนามในสัญญาให้ทุนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมิตร ส่งพิริยะกิจ คณบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้กล่าวเปิดกิจกรรม กล่าววัตถุประสงค์ของการขอทุนสนับสนุนวิจัย ซึ่งมีคุณยุวดี จะแจ้ง เจ้าหน้าที่หน่วยวิจัย ชี้แจงแนวทางและรายละเอียดเพิ่มเติมการขอทุนสนับสนุน ทั้งคณาจารย์ และบุคลากร ณ ห้องประุมปาล์มเพชร อาคาร 63 ชั้น 3